Danh mục sản phẩm

DỮ LIỆU KHÔNG GIỚI HẠN - MẠNG 5G

18/10/2017 21:08:47

ICTnews - Mạng thế hệ kế tiếp sẽ có dung lượng lớn để điện thoại của bạn có thể xử lý dữ liệu ngay cả trong đám đông lớn.

Mô phỏng mạng 5G dựa trên các tháp điện thoại di động hiện có./CNET

© Được The Vietnam Post Newspaper cung cấp Mô phỏng mạng 5G dựa trên các tháp điện thoại di động hiện có./CNET

Mô phỏng mạng 5G dựa trên các tháp điện thoại di động hiện có./CNET

 

Khi nói đến mạng 5G, có điều gì đó vượt quá tốc độ thuần túy sẽ khiến bạn cảm thấy phấn khích.

Các mạng di động thế hệ tiếp theo có thể phù hợp với mọi người hơn và nhiều dữ liệu hơn khi các hãng truyền thông như Verizon, T-Mobile và AT&T và các nhà sản xuất như Nokia và Ericsson nâng cao tổng dung lượng của mạng. Điều đó có nghĩa là điện thoại của bạn sẽ không chống lại tất cả trong khi mọi người đang cố gắng gửi và nhận dữ liệu.

Nhà phân tích Dan Bieler thuộc dự báo của Forrester cho biết: "Một khi 5G mở rộng phạm vi cả nước, có rất nhiều băng thông sẵn có mà chúng ta sẽ có khá nhiều quyền truy cập không giới hạn vào dữ liệu.”

5G thực sự có thể gửi dữ liệu nhanh hơn 4G - có lẽ là một cái gì đó nhanh hơn so với các phiên bản tiên tiến mới của 4G gấp 10 lần. Nhưng những tốc độ đỉnh này thường chỉ tồn tại trong điều kiện lý tưởng. Ngược lại, 5G nên nhanh chóng và đáng tin cậy hơn. Nói cách khác, bạn vẫn có thể cập nhật Facebook, gửi tệp đính kèm email và truyền chương trình truyền hình yêu thích của bạn ngay cả trong các khu vực đông đúc như trung tâm thành phố và sân vận động, nơi các mạng 4G ngày nay thường gặp khó khăn. 

(Với tốc siêu nhanh như thế này thì khi triển khai lắp đặt camera cho hệ thống lớn muốn quản lý từ xa sẽ rất thuận lợi, và cho tốc độ gần như thực tế) 

 

5G là viết tắt của công nghệ mạng thế hệ thứ năm và nó sẽ biến đổi cuộc sống số của chúng tôi cũng như những thay đổi thế hệ trước. Trở lại những năm 1990, 2G hầu như đủ tốt cho văn bản, nhưng 3G đã mở ra thế giới chia sẻ hình ảnh và 4G thực hiện video trực tuyến. 5G sẽ không chỉ tăng độ tin cậy. Nó cũng có thể đẩy nhanh các công nghệ mới như thực tế tăng cường, giúp xe tự lái gửi tin nhắn thời gian đến nhau, và liên kết đến mạng lưới mọi thứ từ bộ cảm biến ô nhiễm đến các màn hình y tế.

 

5G - Sớm hơn bạn nghĩ

 

Các mạng 5G dự kiến đến năm 2019. Sự thông minh thông thường là những ví dụ ban đầu sẽ là những kết nối "không dây cố định", đưa nhanh băng thông rộng tới nhà bạn mà không cần phải đào một cái rãnh khó chịu cho một sợi cáp quang. Tuy nhiên, Qualcomm, nhà sản xuất chip di động và công nghệ vô tuyến hàng đầu khẳng định 5G sẽ đến với bạn trong năm đó.

"Điều gì thúc đẩy ngành công nghiệp hỗ trợ là nhu cầu toàn cầu về băng thông rộng di động đang tiếp tục tăng.” Matt Branda, giám đốc tiếp thị kỹ thuật của công ty Qualcomm, nói: “Mọi thứ đang được sắp xếp để làm cho nó trở thành hiện thực vào năm 2019 trong điện thoại thông minh của bạn."

 

Chip modem 5G đầu tiên của Qualcomm, cho phép điện thoại nói chuyện với mạng 5G, hiện đang làm việc ở dạng mẫu thử nghiệm.© Được The Vietnam Post Newspaper cung cấp Chip modem 5G đầu tiên của Qualcomm, cho phép điện thoại nói chuyện với mạng 5G, hiện đang làm việc ở dạng mẫu thử nghiệm.

Chip modem 5G đầu tiên của Qualcomm, cho phép điện thoại nói chuyện với mạng 5G, hiện đang làm việc ở dạng mẫu thử nghiệm.

 

Qualcomm tiếp tục công bố tiến bộ thứ ba ở châu Á. Snapdragon X50 5G NR Modem, một con chip cho điện thoại 5G, đã có kết nối 5G đầu tiên. Theo Sherif Hanna, giám đốc tiếp thị sản phẩm 4G và 5G, trong điều kiện phòng thí nghiệm được kiểm soát cẩn thận, nó đã có thể nhận được dữ liệu với tốc độ gigabit/giây.

"Mục đích của chúng tôi là đưa thiết bị này vào các thiết bị di động và bắt đầu thử nghiệm chúng trong thế giới thực", Hanna nói, và Qualcomm mong đợi chip sẽ đạt tốc độ truyền dữ liệu 5Gbps.

Nếu bạn đã theo mạng 5G, bạn có thể nhớ một ngày giao hàng hứa hẹn của năm 2020. Tuy nhiên, ngành công nghiệp mạng đã tăng tốc một số công việc chuẩn hóa. Cũng có rất nhiều dự án thí điểm. Cấu hình cao nhất có khả năng sẽ là Thế vận hội 2018 tại Hàn Quốc, một quốc gia bị ám ảnh bởi siêu tốc độ Internet.

 

Matt Branda, giám đốc tiếp thị kỹ thuật của 5G của Qualcomm© Được The Vietnam Post Newspaper cung cấp Matt Branda, giám đốc tiếp thị kỹ thuật của 5G của Qualcomm

Matt Branda, giám đốc tiếp thị kỹ thuật của 5G của Qualcomm

 

Thiết bị mạng 5G sẽ tốn kém hơn để cài đặt. Các nhà khai thác mạng sẽ cần nâng cấp tất cả các trạm cơ sở của họ, đài phát thanh - truyền hình tháp trung tâm điện thoại. Họ cũng sẽ phải cài đặt thêm nhiều trạm cơ sở cho khoảng cách gần hơn và nâng cấp các kết nối của trạm trở lại với mạng chính. Đó là giá trị cho các nhà khai thác mạng, tuy nhiên, 5G sẽ cho phép họ đáp ứng nhu cầu dữ liệu của chúng ta.

Branda cho biết: "Cung cấp mọi thứ với chi phí thấp hơn cho mỗi bit thúc đẩy các nhà khai thác chuyển sang hệ thống này.”

Tags: 3g, 4g, 5g,
 • TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Vingroup phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp,

 • NHỮNG LỜI KHUYÊN VỀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN MÀ HƠN 90% CÁC SÁCH VỀ NỘI DUNG NÀY NHẮC ĐẾN

  NHỮNG LỜI KHUYÊN VỀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN MÀ HƠN 90% CÁC SÁCH VỀ NỘI DUNG NÀY NHẮC ĐẾN

  Chào các bạn, Phát triển bản thân là một lĩnh vực không xa lạ, thậm chí là "xưa như trái đất". Đối với ngành quản trị nhân sự, kỹ năng đào tạo về phát triển bản thân cho nhân viên là kỹ năng quan trọng. Một tổ chức thành công là một tổ chức mà trong

 • Khuyến mãi 50% khi LẮP ĐẶT CAMERA

  Khuyến mãi 50% khi LẮP ĐẶT CAMERA

  Chương trình KM đặc biệt giảm 50% khi lắp đặt camera cho 50 khách hàng đầu tiên. Nhanh tay đăng ký để hưởng ưu đãi. Chỉ cần điền thông tin vào form M3 sẽ liên hệ ngay với bạn.

 • HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA WIFI YOOSEE 2 RÂU

  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA WIFI YOOSEE 2 RÂU

  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA WIFI YOOSEE 2 RÂU

 • Kiểm soát vào/ra bằng vân tay, thẻ từ hoặc mã số cho cửa cuốn

  Kiểm soát vào/ra bằng vân tay, thẻ từ hoặc mã số cho cửa cuốn

  Kiểm soát cửa cuốn chưa bao giờ dễ dàng, đơn giản và thuận tiện như bây giờ. Chỉ với việc sử dụng thêm một số thiết bị như: máy kiểm soát vào ra, module điều khiển cửa cuốn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sự an toàn gần như tuyệt đối.

 • CÁCH KHÔI PHỤC LẠI MẬT KHẨU HIKVISION

  CÁCH KHÔI PHỤC LẠI MẬT KHẨU HIKVISION

  Nhằm hỗ trợ người dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện để lấy lại mật khẩu cho những trường hợp mất Password Admin. Hikvision kết hợp với M3 tạo ra công cụ lấy code ngay trên giao diện web. Bạn chỉ việc làm theo các bước hết sức đơn giản là có ...

 • Bảo hiểm MIC trang bị camera quan sát

  Bảo hiểm MIC trang bị camera quan sát

  Nhằm nâng cao năng suất làm việc, thuận tiên trong việc quản lý nhân viên. Tổng công ty đã trang bị hệ thống camera quan sát và hệ thống chấm công vân tay cho Công ty bảo hiểm Mic Đông Đô

 • Giải pháp BÃI XE THÔNG MINH

  Giải pháp BÃI XE THÔNG MINH

  Giải pháp bãi xe thông minh được ứng dụng cho các bãi xe, hầm xe ô tô. Ứng dụng công nghệ nhận dạng biển số, tích hợp trên các camera thông minh. Phần mềm quản lý bãi xe chuyên nghiệp.

 • Giới thiệu về TRUNG TÂM THIẾT BỊ AN NINH M3

  Giới thiệu về TRUNG TÂM THIẾT BỊ AN NINH M3

  Được thành lập từ ngày 27 tháng 5 năm 2013, đến nay Trung Tâm Thiết Bị An Ninh M3 đang là một lựa chọn tin cậy cho hơn 120 căn hộ, biệt thự, khoảng 60 văn phòng, công ty và nhiều nhà xưởng cũng như các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội và một số tỉn

 • Giới thiệu giải pháp giám sát cửa hàng thông minh

  Giới thiệu giải pháp giám sát cửa hàng thông minh

 • HIKVISION - Nhà sản xuất camera số 1 thế giới

  HIKVISION - Nhà sản xuất camera số 1 thế giới

 • TRIỂN LÃM SECUTECH VIỆT NAM 2015

  TRIỂN LÃM SECUTECH VIỆT NAM 2015

  Được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Công An (Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật, Cục Cảnh sát PCCC & CNCH, Sở Cảnh sát PCCC & CNCH Thành phố Hồ Chí Minh, Công an Thành phố Hồ Chí Minh), Bộ Công Thương, Bộ Xây dựng, Hiệp hội Thiết bị An ninh chuyên nghiệp Châu Á

 • Hikvision CCTV System Foils Attempted Robbery at Abu Dhabi Money Exchange

  Hikvision CCTV System Foils Attempted Robbery at Abu Dhabi Money Exchange

  May 29 2015 Hikvision the global leader in video surveillance equipment and their Abu Dhabi partner Opal Protection Systems have played a major role in preventing an attempted robbery at a Money Exchange in Abu Dhabi. A comprehensive Hikvision CCTV S